1550486
S1ZpdOPlGJkawkOmogF5|5wAMlnFk|L41p9qCwQaqwg8WjmuGFsOwrHCAU/mcjbh
Cuộc thi thiết kế Logo kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Lê Viết Thuật
Tin hoạt động Đoàn thanh niên
0

Cuộc thi thiết kế Logo kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Lê Viết Thuật

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/192017), Đoàn trường THPT Lê Viết Thuật đã phát động cuộc thi "THIẾT KẾ LÔ GÔ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT LÊ VIẾT THUẬT". Trong đó đối tượng tham gia ngoài các học sinh, cán bộ, giáo viên đang học tập và công tác tại trường thì còn mở rộng đến toàn thể các học sinh, cán bộ, giáo viên đã từng học tập và công tác tại trường THPT Lê Viết Thuật. Đặc biệt hơn, các thành viên có thể đăng ký theo cá nhân hoặc tập thể (Nhóm<=3 người).

Đây là cuộc phát động có ý nghĩa lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lê Viết Thuật, nhằm tạo ra một logo mới, mang nhiều ý nghĩa của nhà trường trải qua 40 năm hoạt động, xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục.

Các Lô gô thiết kế sẽ được đăng tải trên Website của trường. Ngoài Ban Giám Khảo chấm sản phẩm thì sự lựa chọn của đông đảo học sinh, cán bộ, giáo viên đã, đang học tập và công tác tại trường cũng là một kênh hết sức quan trọng để sản phẩm được lựa chọn vào vòng chung kết.

Để biết chi tiết về cuộc thi, mời các thầy cô và các bạn xem tại đây.

 
.